Xã hội luôn vận động và phát triển, nhịp sống cũng ngày càng trở nên vội vàng hơn. Chạy đua với thời đại, con người dần bị cuốn theo vòng quay của công việc mà vô tình quên đi việc chăm sóc bản thân. Đó chính là mặt trái của lối sống vội vàng, tấp nập đặc biệt là ở thành thị. Chính vì thế, việc cân bằng giữa công việc và chăm sóc sức khỏe là vấn đề xã hội đang quan tâm, đặc biệt là giới văn phòng bận rộn, những người theo lối sống lành mạnh.

Những căn bệnh “ hiện đại” như: mất ngủ, tăng cânstressbéo phìtim mạchtiểu đường,… xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho chất lượng cuộc sống giảm sút. Nguyên nhân chính của những căn bệnh này là nguồn thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, ô nhiễm môi trường  và lối sống sinh hoạt không điều độ.

Với sứ mệnh giúp mọi người xây dựng và duy trì chế độ ăn uống tiện lợi từ nguồn thực phẩm lành mạnh và giàu dưỡng chất, nhóm bạn trẻ chúng mình đã thành lập nên Vui Khỏe Đẹp ( VKD) – nơi đem đến cho bạn những siêu thực phẩm bổ sung với chất lượng tốt và hiệu quả cao. Bên cạnh niềm đam mê đối với dinh dưỡng thì sự thấu hiểu nhu cầu sức khỏe của người trẻ trong xã hội hiện đại là động lực khiến chúng mình tìm tòi nghiên cứu những thực phẩm lành mạnh và giàu dinh dưỡng.  Đúng như tên gọi, Vui Khỏe Đẹp ra đời nhằm giúp bạn giải quyết những vấn đề sức khỏe trong cuộc sống hiện, từ đó giúp bạn kiến tạo nên một tinh thần vui vẻ, một cơ thể khỏe mạnh và một vẻ ngoài xinh đẹp.  

Không những vậy, với thông điệp lan tỏa lối sống xanh và ý thức bảo vệ môi trường tới công đồng, Vui Khỏe Đẹp luôn lựa chọn và hợp tác với những đối tác uy tín, nguyên liệu được tuyển chọn từ những vùng có chất lượng cao, đặc biệt là quy trình canh tác thân thiện với môi trường. Từ đó, những sản phẩm của Vui Khỏe Đẹp luôn được đảm bảo với 4 cam kết:

1. Nguyên liệu chọn lọc: Nguồn nguyên liệu địa phương canh tác theo hướng hữu cơ, được chọn lọc từ các đối tác uy tín, cho năng suất cao và không có dư lượng trừ sâu, chất hóa học gây hại. 

2. An toàn: Sản xuất, chế biến ưu tiên ứng dụng công nghệ sinh học,  lưu giữ hoạt tính mong muốn tốt nhất và tính an toàn cho sản phẩm.

3. Chất lượng vượt trội: Đảm bảo tính tự nhiên, hữu cơ từ nguyên liệu đầu vào đến đầu ra thành phẩm. Giúp người dùng yên tâm về chất lượng cũng như đạt được hiệu quả mong muốn khi sử dụng sản phẩm.

4. Tiện lợi: Thiết kế và đóng gói tiện lợi để người dùng dễ dàng tận hưởng sản phẩm mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức.

Trải qua nhiều quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, Vui Khỏe Đẹp tự hào khi đạt được nhiều chứng nhận:

  • USDA, Ecocert, HACCP, ISO 22000, Kosher
  • NON GMO: chứng nhận không biến đổi gen.
  • VEGAN FREE: chứng nhận sản phẩm thuần chay.
  • GUTEN FREE: chứng nhận sản phẩm không chứa Gluten.
  • KETO FRIENDLY: phù hợp với chế độ ăn KETO.
Một số chứng nhận sản phẩm VKD.

“ Chúng ta không thể thay đổi được thế giới, nhưng chúng ta có thể thay đổi bản thân mình”.

Đúng vậy, vận động và phát triển là quy luật tồn tại của xã hội mà mỗi cá nhân là một tế bào trong đó. Chúng ta không thể thay đổi thế giới nhưng chúng ta có thể nổ lực hoàn thiện bản thân mình để từ đó mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn. Cuộc sống không phải chỉ là cố gắng đạt được những lợi ích vật chất mà nó còn là quá trình chúng ta trải nghiệm, tận hưởng và tìm ra giá trị hạnh phúc đích thực.

Chúng mình tin rằng, khi bạn yêu quý bản thân và trân trọng sức khỏe của mình, bạn sẽ làm tốt hơn những gì bạn mong đợi. Hãy để Vui Khỏe Đẹp đồng hành cùng bạn trên hành trình hoàn thiện bản thân và trở thành phiên bản tốt hơn ngày hôm qua bạn nhé!