Chính sách bảo mật

 

 1. Mục Đích

Chào mừng bạn đến với website của Bosecher Việt Nam. 

Bảo mật thông tin là vấn đề được nhiều người dùng cá nhân cũng như các doanh nghiệp trên khắp các nền tảng thương mại hiện nay quan tâm. Bosecher Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng lời cam kết về việc đảm bảo thông tin cá nhân khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại trang web Bosecher Việt Nam. Điều này thể hiện sự trân trọng đối với khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

 1. Ghi nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng đăng ký thành viên hoặc thực hiện các giao dịch tại trang web, chúng tôi cần ghi nhận thông tin của khách hàng. Các thông tin này bao gồm tên, email, địa chỉ, số điện thoại, số thẻ atm… để thực hiện giao dịch trực tuyến trên web, đăng ký thành viên,  gửi ý kiến phản hồi, yêu cầu cần hỗ trợ, trả lời phiếu khảo sát hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại. Đây là thông tin chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp để Bosecher Việt Nam liên hệ để giải quyết các nhu cầu hay vấn đề cho khách hàng được thuận tiện và chính xác nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tối đa.
Các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho Bosecher Việt Nam cần đảm bảo độ chính xác và đầy đủ để phòng tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc giả mạo. Mọi sự sai sót hoặc không chính xác trong thông tin được cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý khách hàng. Do đó, Bosecher Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tranh chấp phát sinh có liên quan trong trường hợp này.

2. Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng

Toàn bộ thông tin chúng tôi thu thập được từ khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật tuyệt theo chính sách của Bosecher Việt Nam. Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hoặc làm lộ bất kì thông tin nào của quý khách cho bên thứ ba vì mục đích thương mại mà không có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp theo yêu cầu của phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, theo quy định của Pháp luật. 

Thông tin thu nhận từ khách hàng sẽ được xử lý, mã hóa, lưu trữ và bảo mật trên hệ thống máy chủ của Bosecher Việt Nam, được đảm bảo an toàn với hệ thống bảo vệ và các biện pháp đối phó với các hành vi cố tình xâm nhập và đánh cắp dữ liệu.

Khách hàng không được dùng bất kỳ chương trình hay công cụ nào nhằm xâm nhập và lấy dữ liệu bất hợp pháp từ Bosecher Việt Nam. Mọi hành vi khai thác, sử dụng, thay đổi thông tin trên Bosecher Việt Nam bất hợp pháp tùy mức độ sự việc sẽ bị Bosecher Việt Nam khởi tố với cơ quan có thẩm quyền theo pháp luật Việt Nam hiện hành.

Khách hàng nên tự bảo mật thông tin của mình như không chia sẻ thông tin các nhân, thông tin giao dịch với bên thứ ba, kiểm soát trạng thái đăng nhập, đăng xuất trên tài khoản của Bosecher Việt Nam để hạn chế sự cố rò rỉ thông tin.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Bosecher Việt Nam
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các sản phẩm mới nhất cũng như các chương trình khuyến mãi trên Website của chúng tôi.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Bosecher Việt Nam.
 • Liên hệ với khách hàng trong các trường hợp đặc biệt ngay lập tức nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ.
 • Nghiên cứu thị trường và đánh giá phân tích
 • Trao đổi thông tin khách hàng với đối tác và đại lý phân phối nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm.
 1. Chia sẻ thông tin

Để thực hiện các mục đích nêu trên, chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty là đối tác của Bosecher ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Ngoài các trường hợp đã nêu, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng và chỉ chia sẻ thông tin khi có sự đồng ý hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

 1. Ai được tiếp cận với thông tin trên máy chủ Bosecher Việt Nam:
 • Những người thuộc nội bộ tổ chức Bosecher Việt Nam Có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật Bosecher Việt Nam và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện dịch  với người tiêu dùng.
 • Công ty đối tác của Bosecher ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • Bên thứ ba mà Bosecher Việt Nam tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Bosecher Việt Nam.

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: 0329679889

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Bosecher Việt Nam nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Bosecher Việt Nam và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Bosecher Việt Nam có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.