Tại sao chọn Bosecher

CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP VỀ TÓC?

Cho chúng tôi biết bạn có đang cảm nhận được mái tóc bồng đầy đầy sức sống ngày nào đang giảm dần độ đàn hồi tổng thể và khả năng chữa lành ( xuất hiện nhiều những dấu hiệu quả sự lão hóa), chúng ngày càng trở nên xơ xác và yếu hơn theo thời gian và tuổi tác?

NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

Có 4 nguyên nhân chính dẫn đến việc tóc bị hư tổn:

1. Tác nhân vật lý: Kéo dãn tóc khi duỗi, uốn tạo kiểu…

2. Tác nhân hóa học: Sử dụng hóa chất trong quá trình uốn, nhuộm… Ngoài ra còn có ảnh hưởng của khói bụi, ô nhiễm, ánh nắng mặt trời…

3. Cách chăm sóc tóc: Chưa có thói quen chăm sóc tóc một cách đúng đắn như sấy gội quá nhiều…

4. Tuổi tác: Sự trao đổi chất giảm, kết hợp với những tác hại từ môi trường dẫn tới việc cơ thể không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho da đầu, khiến tóc ngày càng trở nên yếu ớt gãy rụng nhiều hơn.

Bosecher – Giải pháp chăm sóc tóc toàn diện

  • Bạn đang cần tìm một sản phẩm thật sự chất lượng để sử dụng hàng ngày, có khả năng nuôi dưỡng tóc từ bên trong, phục hồi tóc tận gốc chứ không chỉ đơn giản giải quyết những vấn đề bên ngoài.
  • Thấu hiểu những âu lo và mong muốn mang đến sự chăm sóc đặc biệt cho mái tóc của bạn. Chúng tôi đã trải qua nhiều năm nghiên cứu để đưa đến cho bạn bộ giải pháp dưỡng tóc, siêu phục hồi phương pháp Collagen than tre đầu tiên tại Việt Nam – Bosecher Việt Nam

 

“ Bosecher là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italia được yêu chuộng tại nhiều quốc gia khác như Hồng Kông, Singapore…”.

Bosecher Cam Kết

1. Sản phẩm chính hãng: Bộ sản phẩm Bosecher được Bosecher Việt Nam phân phối độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ phân phối sản phẩm trên các kênh chính thức của Bosecher Việt Nam.

2. Phương pháp vượt trội: Phương pháp Collagen than tre: Sử dụng carbon hoạt tính thẩm thấu vào da và tóc

  • Đào thải các bụi bẩn, độc tố và các tế bào da chết còn sót lại mà các loại dầu gội thông thường không thể loại bỏ được.
  • Tác động vào lớp hạ bì kích thích quá trình tăng sinh Collagen giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, cung cấp các chất dinh dưỡng vào tận sâu bên trong nang tóc
  • Ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tái tạo và phục hồi tóc hư tổn từ sâu bên trong

3. An toàn:

  • Nguồn nguyên liệu địa phương canh tác theo hướng hữu cơ
  • Sản phẩm không chứa surfate, paraben, silicone
  • Có đầy đủ các giấy chứng nhận thương hiệu, giấy công bố sản phẩm, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm cho từng sản phẩm của Bosecher

Hãy để Bosecher đồng hành cùng bạn trên hành trình hoàn thiện bản thân và trở thành phiên bản tốt hơn ngày hôm qua bạn nhé!