Karseell đồng hành cùng lễ giỗ tổ ngành tóc Kon Tum lần thứ 8

Nối tiếp truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta từ bao đời nay, người thầy luôn điểm sáng soi đường cho các thế hệ học trò tinh thần hiếu học cùng sự tri ân người thấy luôn được nhắc nhở trong từng lớp thế hệ. Ngày nay truyền thống tốt đẹp đó cần tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa

Cùng với tinh thần tôn sư trọng đạo, giỗ tổ là một truyền thống tốt đẹp uống nước nhớ nguồn, nhằm tưởng nhớ các vị tổ nghề, những người đã mở mang tri thức truyền nghề cho con cháu đời sau và cũng mong nhận được những điều may mắn tốt đẹp trong tương lai. Tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn các thế hệ ngành tóc tụ họp cùng nhau dâng hương tưởng nhớ công ơn khai sáng của tổ nghề. Với những ai đang theo đuổi nghề liên quan đến làm tóc và làm đẹp, giỗ tổ là ngày lễ trọng đại không chỉ để tỏ lòng thành kính, biết ơn với tổ nghề mong muốn gặp may mắn thành công trong công việc, làm ăn.

Với tâm huyết cùng hội ngộ những người làm nghề, yêu nghề tóc trong ngày giỗ tổ nghiệp, chương trinh tri ân tổ nghiệp ngành tóc 2023. Ngày giỗ tổ là ngày chia sẻ của các nhà tạo mẫu tóc có mặt cùng lan tỏa và cùng hoạt động đó là nét mới tri ân tổ nghiệp ngành tóc 2023.

Ngày 18/2 Lễ giỗ tổ ngành tóc Kon Tum lần thứ 8 đã diễn ra tại nhà hàng Sê San Sao Mai, 341 Đào Duy Từ, thành phố Kon Tum. Đại lễ giỗ tổ ngành tóc 2023 quy tụ hàng nghìn chuyên gia ngành tóc ở ba miền tổ quốc, và cộng đồng ngành tóc quốc tế là cơ hội giao lưu, vinh danh tài năng cống hiến của các nghệ sĩ ngành tóc trong năm vừa qua. KARSEELL hân hạnh được tài trợ lễ hội ngành tóc tại Kon Tum lần thứ 8. Không chỉ khẳng định vị thế là thương hiệu gắn với những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Thông qua Lễ Giỗ Tổ ngành tóc & làm đẹp Karseell mong muốn khẳng định được vị thế của mình trong thị trường, đồng thời lan tỏa sứ mệnh là thương hiệu chăm sóc mái tóc phụ nữ Việt.

Với gần 10 năm thành lập, Karseell là thương hiệu Italia được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH thượng mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam. Công ty đã có hàng nghìn nhà phân phối trải dài 64 tỉnh thành trên cả nước, mỹ phẩm quốc dân được trăm nghìn salon tin tưởng. Là thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu Karseell trong nhiều năm qua luôn đồng hành tổ chức sự kiện chu đáo, ấn tượng. Năm 2023 thương hiệu Karseell đã luôn đồng hành cùng các chương trình giỗ tổ ngành tóc trên cả nước. Nhờ chất lượng sản phẩm và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng mà công ty đang từng ngày phát triển trên con đường hội nhập sản phẩm của công ty được tiêu thụ với hệ thống phân phối trãi rộng khắp thị trường cả nước.