Lễ giỗ tổ ngành tóc tại Châu Đốc An Giang 2023

Giỗ tổ ngành tóc được xem là một trong những ngày quan trọng hàng đầu với những người thợ yêu tóc. Như nhiều ngành nghề khác, giỗ tổ mang một ý nghĩa rất linh thiêng. Việc cúng tổ sự thể hiện lòng biết ơn của mọi người với người đã sáng lập nghề. Không chỉ vậy trong ngày giỗ tổ, các thợ làm tóc sẽ báo cáo những công việc mình đã làm, các thành công, các khó khăn. Cùng với đó là mong ước được tổ nghề phù hộ phát triển hơn, việc kinh doanh ổn định, có nhiều khách hàng.

Năm nay KARSEELL hân hạnh được đồng hành cùng Phụ liệu tóc Vạn Sống tại chương trình “LỄ GIỖ TỔ” đầu năm 2023 tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI THE VISTA ngày 21/2. Chương trình quy tụ những ca sĩ hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Thanh Thủy – Á Quân Tình ca Việt Nam 2022 và DJ Miu vô cùng xinh đẹp.

Sự kiện sự góp mặt đông đủ của các anh, chị em trong nghề hứa hẹn một ngày hội đầy tiếng cười và ý nghĩa. Ngoài việc tri ân tổ ngành tóc, là dịp để các anh chị em có cơ hội gặp mặt, chia sẻ những kinh nghiệm, bài học rút ra trong quá trình hành nghề, giúp gắn kết tình cảm, tạo mối quan hệ hòa thuận trong kinh doanh, làm yêu hơn nghề mang nét đẹp cho mái tóc của mọi người.