Karseell hân hành tài trợ lễ giỗ tổ ngành tóc Pleiku 2023

Truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc ta đã truyền lại cho với nhiều thế hệ tưởng nhớ các thế hệ đi trước đã mở mang tri thức cho con cháu đời sau và cũng cầu mong nhận lại được những điều tốt đẹp, may mắn trong tương lai. Như nhiều ngành nghề khác, giỗ tổ ngành tóc mang một ý nghĩa rất linh thiêng với những người đang theo đuổi con đường liên quan đến nghề tóc và làm đẹp thì giỗ Tổ ngành tóc là ngày lễ trọng đại, không chỉ để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với tổ nghề mà còn có hy vọng, mong muốn gặp được nhiều may mắn, thành công trong công việc, làm ăn.

Giỗ Tổ nghề tóc & làm đẹp là một sự kiện được tổ chức thường niên. Đây không những là sự kiện trang trọng, đậm chất nhân văn và truyền thống dân tộc; mà trên hết còn là sân chơi kết nối cộng đồng ngành tóc và làm đẹp trên cả nước. Ngoài việc tri ân tổ nghề, lễ giỗ tổ cùng đồng thời giúp những người trẻ đang theo nghề hiểu rõ hơn về truyền thống tôn sư trọng đạo, từ đó tiếp tục phát huy ngọn lửa đam mê để mang đến những giá trị tốt đẹp cho lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Karseell hân hạnh cùng mỹ phẩm Khánh Ly, mỹ phẩm Trường Xuân tài trợ Lễ giỗ tổ ngành tóc Pleiku 2023. Lễ Giỗ Tổ Nghề tóc & làm đẹp năm 2023 được tổ chức vào ngày 16/02/2023 có quy mô hoành tráng, và khác biệt hơn so với những lần trước, để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Ngoài nghi thức lễ được đầu tư chỉn chu, phần hội của sự kiện cũng sẽ mang đến cho các khách mời tham dự nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong buổi lễ trang trọng và thắm tình này, hàng nghìn nghệ nhân trong nghề tóc và làm đẹp đã quy tụ nhằm lòng biết ơn thế hệ đi trước – những người đã sáng lập, truyền nghề và góp phần phát triển sự nghiệp ngành tóc và làm đẹp đã, đang và sẽ hưng thịnh.

Với gần 10 năm thành lập, Karseell là thương hiệu Italia được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH thượng mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam. Công ty đã có hàng nghìn nhà phân phối trải dài 64 tỉnh thành trên cả nước, mỹ phẩm quốc dân được trăm nghìn salon tin tưởng. Là thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu Karseell trong nhiều năm qua luôn đồng hành tổ chức sự kiện chu đáo, ấn tượng. Năm 2023 thương hiệu Karseell đã luôn đồng hành cùng các chương trình giỗ tổ ngành tóc trên cả nước. Công ty TNHH thượng mại xuất nhập khẩu K&R Việt Nam còn tham gia nhiều sự kiện của các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam cũng như các sự kiện và họat động của các hiệp hội, nghiệp đoàn, câu lạc bộ, liên hiệp … của ngành tóc với mong muốn góp phần tôn vinh và phát triển ngành tóc Việt Nam.